Giới Thiệu Thế Giới Trang Trí 3D

I. VỀ CHÚNG TÔI

THẾ GIỚI TRANG TRÍ 3D thuộc CÔNG TY TNHH SX TM VÀ DV HỒNG LAM được biết đến là một đơn vị phân phối các vật liệu trang trí nội ngoại thất và thi công nội thất theo yêu cầu. Với lòng tâm huyết, chúng tôi đem lại sự an toàn, an tâm cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như giấy dán tường cao cấp, tấm ốp tường 3D; ốp tường nhựa pvc giả gỗ, ốp tường giả đá; sàn nhựa vân gỗ, sàn gỗ công nghiệp… và các sản phẩm, phụ kiện trang trí nội thất khác. Thế Giới Trang Trí 3D tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường cung cấp vật liệu nội thất giá tốt tại kho hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm vật tư trang trí chất lượng cao, chủng loại phong phú; mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với không gian; phong cách; ngân sách…

Tư vấn dịch vụ trước khi thi công đặc biệt quan trọng trong các công trình trang trí nội thất. Chúng tôi hiểu và luôn luôn tâm huyết để song hành cùng doanh nghiệp trong vấn đề đảm bảo chất lượng công trình cũng như mức giá tốt nhất. Điều này thể hiện ở những cam kết của chúng tôi về:

  1. Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng,… )
  2. Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm để phù hợp với phong cách trang trí và ngân sách của khách hàng
  3. Chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành – hỗ trợ trước và sau bán hàng (tư vấn hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành, … )
  4. Tận Tâm và Uy Tín ”  là những gì mà toàn thể nhân viên  đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

II. TẦM NHÌN

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam trong ngành cung cấp vật liệu nội thất và ngoại thất. Thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm; dịch vụ thi công, lắp đặt, bảo hành và các dịch vụ hậu mãi khác.

Đồng thời phát triển hệ thống đại lý trên Toàn quốc nhằm mang đến khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

III. SỨ MỆNH

Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp. Điều này có được từ chính đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật tốt; có đạo đức kinh doanh, thực hiện đúng các cam kết trong giao nhận và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng.